Truyện tranh Tin tức trong tuần

Trước hết, tất cả các bạn phải kiểm tra trang web khác của tôi nơi tôi đăng một bảng điều khiển từ mọi vấn đề của Tập Avengers 1. Nếu bạn là người hâm mộ của Marvel và/hoặc muốn Xem cách loạt phim tiến bộ về cách kể chuyện, đặc tính hóa, huyền thoại, v.v., tôi nghĩ rằng bạn sẽ có niềm vui trong đó.

Thứ hai, sau giờ nghỉ, bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện hồi hộp, hành trình thành bí ẩn và những câu chuyện đáng kinh ngạc, tất cả về thế giới của truyện tranh và các vấn đề liên quan.

Đánh vào giờ nghỉ!

CHIẾN TRANH GIỮA CÁC VÌ SAO. Đến bây giờ, tất cả các bạn có thể biết rằng Disney đã nhận được Lucasfilms (với giá 4,05 tỷ USD), và sẽ ra mắt ba bộ phim Star Wars hơn rất nhiều, lần đầu tiên được phát hành vào năm 2015. George Lucas sẽ không ngồi trên ghế ghi chép hay đạo diễn. Và đó có thể là một điều tốt, dựa trên ba bộ phim SW cuối cùng. Nhưng câu hỏi thực sự cho blog này là: Điều này chỉ ra điều gì cho truyện tranh. Tôi biết ít nhất một độc giả trung thành giới thiệu Dark Horse, hiện tại Star Wars Comics, và tôi đã đọc một số đánh giá tuyệt vời về họ. . Mặt khác, truyện tranh kiếm được sự thay đổi-dưới những chiếc xe hơi so với những gì Disney làm từ phim, đồ chơi và các sản phẩm khác, vì vậy họ có thể quyết định rằng nếu một công ty truyện tranh nhỏ có thể tiếp tục sản xuất sản phẩm chất lượng để duy trì thị trường thị trường Sự hiện diện sau đó nó không hoạt động lầy lội của Marvel.

Captain America: Người lính mùa đông. Có vẻ kỳ lạ khi báo cáo về một bức tranh chuyển động mà won đã được phát hành bất cứ lúc nào sớm, nhưng Frank (Zero Zero Dark Thenty,) đã được chọn vào vai trò là người độc ác, người đã bắn Captain America. Điều này cho thấy chúng ta có lẽ cũng sẽ nhìn thấy tội lỗi (con gái Red Skull). Với sự chỉ đạo của những anh chàng phục vụ cộng đồng TV, có cách nào đây không phải là một bộ phim tuyệt vời?

Phim hoạt hình cộng đồng. Vâng, không thực sự. Nhưng mọi người hâm mộ truyện tranh cũng phải là một fan hâm mộ của cộng đồng NBC Series (bị hủy bỏ?) và cho thấy người chạy Dan Harmon. Đến năm 2014.

X-Men First Class sẽ được đạo diễn bởi Bryan Singer. Nói về những bức ảnh chuyển động mà không thể có cách nào có thể xấu.

Locke và Key, bộ phim? Phi công cho Fox didn gây ra một lượt chọn, nhưng có thể có một bộ phim. Không, cào đó: ba bộ phim. Điều đó nghe có vẻ hay (Universal đang phát triển nó), bởi vì tôi có thể thấy cách câu chuyện Locke và quan trọng thậm chí có thể được bắt đầu chỉ trong một bộ phim.

Alpha. Marvel đã thu hút một miniseries 5 vấn đề của Alpha Alpha, điều này cho thấy rằng người phụ nữ cực kỳ khập khiễng với Người nhện đã giành chiến thắng trong #700. Tin tốt là, anh ấy cũng đã giành chiến thắng. Như tôi đã báo cáo trước đây, Người Nhện tuyệt vời đang bị hủy bỏ với #700, và cuốn sách Marvel Now sẽ là Người Nhện Superior Spider-Man, nhưng nó đã giành được tính năng của Peter Parker. Đây là một bước đi ngớ ngẩn đến nỗi tôi dự định tẩy chay Spider-Man đáng chú ý theo nguyên tắc. Đây là vũ trụ tối đa, đây là 616, và tôi muốn Peter Parker trở thành Người nhện của tôi. Tôi cũng muốn anh ấy trở nên tuyệt vời, vì vậy tôi có thể nói rằng tôi đã đọc mọi vấn đề ngay từ khi bắt đầu một trong những tựa game chạy dài nhất của Comicdom. Nếu điều đó làm cho tôi nhàm chán hoặc khập khiễng hoặc gần gũi, thì hãy là nó.

DAO BẦU. Cuốn sách kinh dị Asylum Press về một thành viên băng đảng xe máy mà không có đầu đã được lựa chọn cho một bộ phim. Bởi vì Ghost Rider đã làm rất tốt. Thành thật mà nói, có một số nhà sáng tạo truyện tranh rõ ràng dường như đang viết bảng phân cảnh, không phải truyện tranh. Và vâng, tôi đã kiểm tra bạn, Mark Millar.

Related Posts

Cáp đã chuẩn bị

Trong phần hiện tại của các bài báo Post-Deadpool 2, hãy để xem xét rõ hơn về hiệu ứng mà bộ phim đang có đối với những…

Xây dựng tương lai trong bản phát hành truyền thông thậm chí nhiều cuộc phiêu lưu hơn của Nick Wilson

-Hình ảnh truyện tranh sẽ ra mắt những cuộc phiêu lưu thậm chí nhiều hơn của Nick Wilson được tạo ra bởi nhà văn của nhà văn…

Sau tập cuối. . .

Sopranos đã kết thúc. Vì vậy, các diễn viên đi đâu bây giờ? James Gandolfini sẽ tham gia một số bộ phim nhảm nhí, biến mất trong…

API API

API gia tộc là tiểu sử của một con ong mật. Nó giáo dục, như bạn có thể đoán, tuy nhiên nó dạy nhiều hơn các sự…

Chuyến bay Feathers-Dream America

Những bài hát đầu tiên trong album tuyệt vời này chính xác là loại nhạc tôi nhận được để viết blog để viết về: Dark, Lofi Indie…

Thiên thần táo bạo Tập 1

Khi anh chín tuổi, Megumi đã giải cứu một người mà anh nghĩ là một phù thủy, và đổi lại, anh được ban cho một điều ước….

Leave a Reply

Your email address will not be published.