Cáp đã chuẩn bị

Trong phần hiện tại của các bài báo Post-Deadpool 2, hãy để xem xét rõ hơn về hiệu ứng mà bộ phim đang có đối với những gì có thể là hai nhượng quyền lớn sắp tới: dây cũng như X-Force.

Cả Cord cũng như đội truyện tranh cũ của anh ấy đã ra mắt điện ảnh trong Deadpool 2, cũng như hành động của người hâm mộ đã cực kỳ tích cực. Khi tôi sáng tác vào đầu tuần này, New Mutants #98 đã nhận được một cú sút B12 cũng như đã chọn doanh số hàng đầu như bộ phim ra mắt. Thế còn mảnh bạn thân, New Mutants #87?

CÁP

Trong khi NM #87 không mang lại chi phí chính xác như NM #98, nhưng sự xuất hiện đầu tiên của Cable đã duy trì khoản đầu tư không rủi ro trong nhiều thập kỷ. Bây giờ Josh Brolin đã cung cấp cho người hâm mộ một miêu tả thỏa mãn về người đột biến du hành thời gian, bạn có thể mong đợi vấn đề đó sẽ có được lực kéo. ai biết? Với quảng cáo lý tưởng cũng như nhiều màn trình diễn vững chắc hơn trên màn bạc, NM #87 có thể vào một ngày nào đó đối thủ rằng lần đầu tiên xuất hiện của Deadpool về giá cả.

Ngày nay, bạn sẽ may mắn khám phá ra một bản sao được xếp loại NM #87 với giá dưới 100 đô la. Cây dây nổi bật hơn rất nhiều trở thành với khán giả chính, chi phí đó sẽ càng cao, một cách tự nhiên. Trên thực tế, mỗi lớp từ CGC 9.8 tất cả các phương pháp xuống 6,5 đã tăng giá trị trong 90 ngày qua. Một 9,8 vừa mới được cung cấp với giá $ 598 vào đầu tuần này. Ngay cả những lớp trung học 6,5 đó đã mang lại 97 đô la vào ngày 3 tháng 5. Thật hấp dẫn khi thấy những chi phí đó là cao nguyên vì họ không cho thấy dấu hiệu nào về việc chậm lại.

X-Force

Tin đồn năm ngoái là Fox có X-Force bị trói buộc cho một bộ phim chức năng được đạo diễn bởi người dẫn chương trình Daredevil Drew Goddard. Tôi chỉ có thể hy vọng đó vẫn là kế hoạch. Đối với những người bạn đã đầu tư vào tất cả các bìa #1 của X-Force vào đầu những năm 1990, bạn sẽ vượt qua những ngón tay của mình mà Goddard vẫn đang ở trên dự án đó.

Hiện tại, X-Force #1 đang gia tăng với hầu hết các lớp đều được cải thiện trong 90 ngày qua. Tuy nhiên, vấn đề mà LỚN nhìn thấy bước lớn hơn là New Mutants #100. Đây là vấn đề cuối cùng trong loạt phim gốc, tuy nhiên đây là lần xuất hiện đầu tiên của X-Force với tư cách là một đội trước khi được cung cấp danh hiệu liên tục của riêng họ.

Năm ngoái, bạn có thể đã nhận được một NM #100 gần như khoảng 89 đô la. Xem xét rằng sự cường điệu cho Deadpool 2 thực sự được khởi xướng, 9.8 đã cất cánh cũng như trung bình $ 121 trong 90 ngày qua. Đây là mô hình cho hầu hết các loại đột biến mới #100 vì tất cả chúng đều chọn hơi nước nặng bây giờ khi X-Force đã được cung cấp màn hình hình ảnh chuyển động. Nếu Goddard nắm quyền cho một bộ phim X-Force, thì 9,8 có thể sẽ chạm vào phạm vi 200 đô la.

Teamup

Tất cả các gợi ý chỉ ra bất cứ điều gì cáp/deadpool liên quan đến việc di chuyển, tuy nhiên đó không phải là trường hợp. Đáng ngạc nhiên, Cord & Deadpool #1 đã giảm tốc độ năm 2017. Năm ngoái, C & D #1 ở mức 9,8 được xếp hạng trung bình $ 210. Tuy nhiên, nó đã giảm xuống còn 156 đô la trong chín doanh số trong ba tháng qua. Tuy nhiên, bản năng của tôi là vấn đề này sẽ tăng trở lại, vì vậy đầu tư vào nó dưới giá trị thị trường sẽ dẫn đến cổ tức xuống đường.

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Là dây cũng như deadpool gặp rắc rối? Uh-oh. Tôi đã hình dung rằng, những gì các giám đốc điều hành của Fox đã nêu sau khi các buổi chiếu thử nghiệm cho Deadpool 2 trở lại âm tính. Cũng như nếu những tin đồn là đúng, các bình luận không chỉ là bất lợi tuy nhiên hết sức khủng khiếp. Fox đang từ chối rằng các buổi kiểm tra đã được gọi là thảm họa, tuy nhiên thiệt hại
Ngày 19 tháng 3 năm 2018in “Truyện tranh”

Styfe Backdid Bạn nghe thấy những tin đồn hiện tại về X-Force? Rob Liefeld đã bỏ một gợi ý lớn rằng Stryfe có thể liên quan đến màn bạc, vì vậy bạn sẽ muốn để mắt đến một số vấn đề quan trọng. San Diego Comic Con không bao giờ ngừng làm việc để giữ tai thế giới truyện tranh co giật. Năm nay không…
Ngày 29 tháng 7 năm 2018in “Truyện tranh”

Những người đột biến mới #87 đang rơi xuống, sự sụp đổ của khán giả Downmainsstream ‘giống như dây với dây dường như đã kết thúc, cũng như các giá trị cho các đột biến mới #87 đang giảm mạnh gần đây. Đó là niềm vui trong khi nó kéo dài. Đã từng xem xét rằng tôi là một đứa trẻ, tôi đã say mê cáp. New Mutants #87 là một trong những truyện tranh đầu tiên mà tôi nhớ lại để tiết kiệm
Ngày 28 tháng 12 năm 2018in “Truyện tranh”

Related Posts

Xây dựng tương lai trong bản phát hành truyền thông thậm chí nhiều cuộc phiêu lưu hơn của Nick Wilson

-Hình ảnh truyện tranh sẽ ra mắt những cuộc phiêu lưu thậm chí nhiều hơn của Nick Wilson được tạo ra bởi nhà văn của nhà văn…

Sau tập cuối. . .

Sopranos đã kết thúc. Vì vậy, các diễn viên đi đâu bây giờ? James Gandolfini sẽ tham gia một số bộ phim nhảm nhí, biến mất trong…

API API

API gia tộc là tiểu sử của một con ong mật. Nó giáo dục, như bạn có thể đoán, tuy nhiên nó dạy nhiều hơn các sự…

Chuyến bay Feathers-Dream America

Những bài hát đầu tiên trong album tuyệt vời này chính xác là loại nhạc tôi nhận được để viết blog để viết về: Dark, Lofi Indie…

Thiên thần táo bạo Tập 1

Khi anh chín tuổi, Megumi đã giải cứu một người mà anh nghĩ là một phù thủy, và đổi lại, anh được ban cho một điều ước….

Truyện tranh Tin tức trong tuần

Trước hết, tất cả các bạn phải kiểm tra trang web khác của tôi nơi tôi đăng một bảng điều khiển từ mọi vấn đề của Tập…

Leave a Reply

Your email address will not be published.