Bùng nổ! Thông báo về cuốn sách trẻ em mới, bộ Jim Henson, The Dark Crystal Tales

Phát hành phương tiện truyền thông – Boom! Các hãng phim cũng như doanh nghiệp Jim Henson vui mừng tiết lộ Jim Henson, The Dark Crystal Tales, một cuốn sách mới dành cho trẻ em để phát hành mùa hè này bởi nhà văn nổi tiếng cũng như nghệ sĩ Cory Godbey (có lòng can đảm, Be Kind: The Tale of Cinderella). Ấn phẩm này là phần tiếp theo của mùa thu năm ngoái, Jim Henson, Labyrinth Tales, cũng được viết cũng như được minh họa bởi Godbey.
Jim Henson, The Dark Crystal Tales đào sâu vào vùng đất do Skeksis cai trị trong cái nhìn đáng yêu này về một vài người trong số Jim Henson cũng như những sáng tạo hay nhất của Brian Froud, từ bộ phim văn phòng cổ điển ấp ủ The Dark Crystal. Trong một câu chuyện, khi một con chim bị tổn thương trong lưới Skeksis, Jen đưa nó đến các nhà huyền môn để chữa lành cũng như học chính xác mọi hành động hào phóng đều phát triển như những gợn sóng trong hồ.

Các chủ đề được dệt trong tinh thể đen tối chưa bao giờ quan trọng hơn rất nhiều đối với trẻ em hoặc cha mẹ của những đứa trẻ đó nghe thấy, ông Godbey nói. Như Urskek nói với Jen, ‘Chúng tôi đều là một phần của nhau. Đối với cuốn sách này, mục tiêu của tôi là tạo ra ba câu chuyện cho thấy những khái niệm đó cũng như tôn vinh giai điệu của bộ phim đột phá, nguyên bản của Jim Henson. Những câu chuyện này kiểm tra chính xác làm thế nào một hành động duy nhất có thể gợn sóng bên ngoài cũng như chính xác làm thế nào bạn không bao giờ có thể hiểu nó sẽ chạm vào ai hoặc nó có thể giúp đỡ ai.

Cory Cory Godbey mang đến sự hấp dẫn đáng kinh ngạc cho những sáng tạo có tầm nhìn của Jim Henson, như đã thấy trong những câu chuyện về mê cung bán chạy nhất. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Cory một lần nữa cũng như trải nghiệm anh ấy xử lý thế giới đầy màu sắc, phong phú của tinh thể đen tối, biên tập viên của Sierra Hahn nói. Những chương mới đang chờ đợi Jen trẻ cũng như Kira từ lâu trước cuộc gặp gỡ định mệnh của họ? Cory sườn rực rỡ đang có tác động đầy đủ trong sự thú vị kéo dài những câu chuyện pha lê đen.

Jim Henson, The Dark Crystal Tales là bản phát hành hiện tại từ Boom! Studios xông Archaia Dấu ấn, ngôi nhà cho một dòng nổi tiếng của tiểu thuyết đồ họa đầy tham vọng cũng như giành giải thưởng, bao gồm cả người bảo vệ chuột của David Petersen; Rust bởi Royden Lepp; Jim Henson, câu chuyện về cát của Jim Henson, Jerry Juhl, cũng như Ramón K. Pérez; Người hiện thực của Asaf Hanuka; Cũng như hacktivist của Alyssa Milano, Jackson Lanzing, Collin Kelly, cũng như Marcus đến.

Đối với nhiều hơn nữa về Jim Henson, The Dark Crystal Tales cũng như nhiều hơn nữa từ Boom! Studios, vui lòng xem www.boom-studios.com cũng như tuân thủ @boomstudios trên Twitter.

Về công ty Jim Henson
Công việc kinh doanh của Jim Henson đã duy trì một nhà lãnh đạo được thành lập trong việc hưởng thụ gia đình trong hơn 60 năm cũng như được thừa nhận trên khắp thế giới như một người tạo ra xu hướng trong múa rối, hoạt hình cũng như hoạt hình kỹ thuật số. Finest được hiểu là người sáng tạo của Muppets nổi tiếng thế giới, Henson đã nhận được hơn 50 giải thưởng Emmy cũng như chín giải Grammy. Điểm tín dụng gần đây bao gồm Sid the Science Kid, Train, cũng như Pyjanimals, Doozers, loạt công dân kỹ thuật số dành cho trẻ mẫu giáo Dotchool. Loạt phim hoạt hình theo chủ đề sinh học trên PBS Youngsters rắc cũng như bong bóng cũng như chương trình mầm non gốc Netflix Julie’s Greenroom, với sự tham gia của nữ diễn viên từng đoạt giải thưởng Julie Andrew. Các tính năng bao gồm Disney, Alexander Alexander cũng như ngày khủng khiếp, khủng khiếp, không tốt, cực kỳ kém, ngoài ra còn có tinh thể tối, mê cung, cũng như Mirrormask. Các sản phẩm truyền hình bao gồm Fraggle Rock, Farscape của The Sci-Fi Cult Series, Henson Alternative, No, You Shut Up! cũng như bộ phim truyền hình Jim Henson xông Thổ Nhĩ Kỳ Hollow.

Với các địa điểm bổ sung ở New York cũng như London, Jim Henson Business có trụ sở tại Los Angeles trên lô Charlie Chaplin lịch sử, tổng cộng với âm trường cũng như các cơ sở hậu sản xuất. Công việc kinh doanh là House to Jim Henson’s Creature Shop ™, một nhân vật nổi tiếng cũng như nhóm tác động trực quan với bộ phim, truyền hình, công viên phong cách cũng như các khách hàng tiếp thị trên toàn thế giới, ngoài Henson Records Studios, một trong những công nghiệp âm nhạc của ngành công nghiệp âm nhạc Các cơ sở ghi âm hàng đầu được hiểu cho sự pha trộn đẳng cấp thế giới của các thiết bị cổ điển cũng như các thiết bị cổ điển. Công ty thương hiệu thay thế Henson Henson hiện đang lưu diễn Puppet-Up! – Không kiểm duyệt, một chương trình ngẫu hứng múa rối trực tuyến.

www.facebook.com/hensoncompany
www.twitter.com/hensoncompany

Về bùng nổ! Studios
Được thành lập bởi Ross Richie vào năm 2005, nhà xuất bản tốt nhất giành giải thưởng Diamond Gem Boom Boom! Studios (boom-studios.com) sản xuất New York Times rất nổi tiếng Eisner cũng như truyện tranh từng đoạt giải thưởng Harvey cũng như tiểu thuyết đồ họa. Bùng nổ! Studios bao gồm bốn dấu ấn độc đáo: dấu ấn của Studios Studios là House to the Woods, Grant Morrison tựa Klaus, cũng như rất khó khăn ở Bit Trung Quốc. Dấu ấn Boom Boom! Box Tiết xuất bản Lumberjanes, Steve Jackson Games, Munchkin, cũng như những ngày khổng lồ. Dấu ấn mọi lứa tuổi là Kaboom! xuất bản Charles M. Schulz, đậu phộng, Jim Davis, Garfield; nhưnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.