Xem trước danh sách truyện tranh: Tình bạn của tôi là Magic#79

, đó là ngày kỷ niệm của việc thành lập Ponyville, điều đó có nghĩa là thời gian cho một lễ kỷ niệm!
Với một chương trình bất ngờ trong cửa hàng cho Thị trưởng Mare, nó đã lên đến Twilight và Apple Bloom để giữ cho các lễ hội là một bí mật nhưng điều đó có thể khó khăn ở một thị trấn như Ponyville, nơi bạn không bao giờ biết ai có thể xuất hiện!

Bullet Points:
• Sam Magss (Wonder Women: 25 nhà đổi mới, nhà phát minh và những người theo dõi đã thay đổi lịch sử; Marvel Fearless và Fantastic! Nữ siêu anh hùng cứu thế giới) tham gia cùng con ngựa nhỏ của tôi!
• Những điều ngạc nhiên rất nhiều trong cuộc phiêu lưu ngựa mới này!

My Little Pony #79 – COVER A: Toni Kuusisto
Sam Magss (W) • Toni Kuusisto (A & C)
FC • 32 trang • $ 3,99

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Xem trước danh sách truyện tranh: My Little Pony Omnibus Tập 7 TPFollow Cuộc phiêu lưu của tất cả những chú ngựa con yêu thích của bạn trong những câu chuyện về tình bạn và niềm vui từ khắp Equestria trong tiểu thuyết đồ họa Omnibus này! Thu thập các vấn đề #79-88 của con ngựa nhỏ của tôi: tình bạn là phép thuật. Một lễ kỷ niệm để đánh dấu sự thành lập của Ponyville đã loại bỏ mọi thứ; Sau đó, Pinkie Pie nhận được
Ngày 5 tháng 3 năm 2022in “Truyện tranh”

Xem trước danh sách truyện tranh: My Little Pony Omnibus Tập 6 TPTHE Adventures tiếp tục với tất cả những chú ngựa con yêu thích của bạn. Thưởng thức thêm những câu chuyện về tình bạn và niềm vui trên khắp Equestria trong cuốn tiểu thuyết đồ họa Omnibus này! Đầu tiên, khi được yêu cầu chỉ đạo một bộ phim dựa trên cuộc phiêu lưu tình bạn của họ, liệu ký ức của những người bạn sẽ trở nên kém chính xác? Sau đó, mọi thứ…
Ngày 24 tháng 1 năm 2021in “Truyện tranh”

Bản xem trước danh sách truyện tranh: My Little Pony Generations #5 (của 5) đêm chung kết sử thi ở đây! Như Twilight, Starlight Glimmer, phần còn lại của Mane Six, và những người bạn mới của họ cố gắng chấm dứt tình bạn xé nát tà ác, Grackle và Dyre chiến đấu với Ponyville! Các phù thủy xâm chiếm trong số cuối cùng của con ngựa nhỏ của tôi:
Ngày 9 tháng 2 năm 2022in “Truyện tranh”

Leave a Reply

Your email address will not be published.