Roger sườn Comic Ramblings: Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ nó

Bài đăng này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Phỏng vấn và cột

Roger Ash

bởi Roger Ash

Tôi nghĩ rằng tôi đã nhìn lại một vài cuốn sách xuất hiện trong năm qua nên có sự chú ý của bạn. Chỉ vì một cái gì đó không phải là thương hiệu mới, không có gì cho thấy nó không đáng để kiểm tra. Ở đây chúng tôi đi!

The Autumnlands Vol. 1: Răng & móng vuốt

The Autumnlands Vol. 1: Răng & móng vuốt

Nhà văn Kurt Busiek và nghệ sĩ Benjamin Dewey đã đưa ra một sự mở đầu cho một ảo mộng sử thi ở Autumnlands. Điều đầu tiên bạn nhận thấy về bất kỳ truyện tranh nào là nghệ thuật và Dewey, thật tuyệt vời. Tôi không quen thuộc với công việc của anh ấy trước đây, nhưng bây giờ tôi dự đoán một tương lai tươi sáng cho anh ấy.

Câu chuyện được đặt trên một thế giới được điền bởi các động vật hình người. Tầng lớp thượng lưu sống trong các thành phố nổi quyến rũ trong khi tầng lớp thấp hơn sống trên mặt đất bên dưới. Tàu đi thuyền trên bầu trời từ cảng này sang cảng khác. Đây là một thế giới ma thuật, nhưng phép thuật đang cạn kiệt. Một kế hoạch được ấp ủ bởi một nữ phù thủy tên là Gharta (một Warthog) để khôi phục ma thuật. Trong quá khứ xa xôi, nhà vô địch vĩ đại bằng cách nào đó đã tung ra phép thuật vào thế giới. Kế hoạch của cô là tiếp cận một cách kỳ diệu vào quá khứ và đưa Nhà vô địch vĩ đại đến hiện tại để cứu họ. Đó là một kế hoạch rủi ro và không phải ai cũng ủng hộ nó. Tuy nhiên, dù sao cô cũng làm điều đó và sự ráo riết về ma thuật khiến thành phố nổi mà họ đang rơi xuống đất, giết chết rất nhiều công dân. Và nhà vô địch vĩ đại không có gì giống như những gì họ mong đợi.

Đối với người mới bắt đầu, Nhà vô địch vĩ đại là một con người, mà không ai trong số các động vật quen thuộc cả. Thứ hai, anh ta là một chiến binh hơn rất nhiều hơn là một nhà huyền môn. Một số thậm chí không bị thuyết phục, anh ấy là nhà vô địch vĩ đại.

Câu chuyện trong tập này đề cập đến cách những người mà thành phố bị rơi sẽ tồn tại. Họ cần tìm một nơi nào đó an toàn vì chúng bị đe dọa bởi dơi và một bộ lạc bò rừng, những người sẽ vui vẻ nhìn thấy họ chết. Trộn vào điều này là một số nhân vật tuyệt vời bao gồm Learoyd, Great Champion và Wizard Gharta. Có một phù thủy thuật sĩ cú đánh tên là Sandorst, người cố gắng hết sức để biến thảm họa thành lợi thế của anh ta. Có một kẻ vô lại Coyote tên là Goodfoot, người sẽ vui vẻ chơi cả hai bên nếu có một lợi nhuận được tạo ra. Ngoài ra còn có một số động vật trẻ hơn quan sát các thủ tục tố tụng, chính là một con chó sục tên là Dusty có bố bị giết khi thành phố ngã xuống.

Mối quan hệ phát triển giữa Dusty và Learoyd là điều thực sự thu hút tôi vào câu chuyện. Nó giống như một mối quan hệ cha/con trai hoặc người cố vấn/sinh viên, nhưng cả hai đều không khá lý tưởng mặc dù có những yếu tố của cả hai. Họ chắc chắn thích nhau, vì vậy có thể bạn bè cũng làm việc.

Câu chuyện đầy hành động và phiêu lưu và di chuyển nhanh chóng. Âm lượng kết thúc bằng một cái quái vật và bạn hoàn toàn muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Bạn có thể tiếp tục câu chuyện trong các vấn đề cá nhân, chờ bộ sưu tập tiếp theo hoặc cả hai!

Mùa thu là dành cho những độc giả trưởng thành vì đôi khi nó trở nên khá bạo lực, có chửi thề, và thỉnh thoảng có ảnh khoả thân. Đây là một trong những bộ sưu tập giá trị giá trị hình ảnh, vì vậy không có tính năng bổ sung. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những câu chuyện giả tưởng sử thi, bạn hoàn toàn phải đọc điều này!

nữ sát thủ

nữ sát thủ

Lady Killer là một bộ phim kinh dị/bộ phim hài đen tuyệt vời từ Joelle Jones và Jamie S. Rich. Ngôi sao của cuốn sách là Josie Schuller, một bà nội trợ vào cuối những năm 1950/đầu thập niên 60 với một người chồng, hai đứa con và mẹ chồng sống. Cô ấy có thể đặt một bữa ăn đầy đủ trên bàn trong khi vẫn trông đẹp nhất. Điều mà gia đình cô không biết là cô ấy cũng là một kẻ ám sát và cũng là một người tốt. Mọi thứ trở nên khó chịu khi chủ nhân của cô đưa ra quyết định, cô trở thành một trách nhiệm pháp lý và gửi ai đó theo cô.

Trong khi bạn gặp chủ nhân của cô ấy, nhưng nó không hoàn toàn rõ ràng họ làm việc cho ai. Đó là một ví dụ điển hình nhất về một cái gì đó tôi thực sự thích về cuốn sách – bạn chỉ nhận được những gì bạn cần biết. Có rất nhiều câu chuyện những ngày này được đệm để tạo ra một bộ sưu tập. Đó hoàn toàn không phải là trường hợp ở đây. Trong khi có những khoảnh khắc yên tĩnh hơn trong câu chuyện, toàn bộ điều này di chuyển nhanh chóng đến một kết luận thỏa mãn. Hãy nghĩ về ba bộ phim James Bond đầu tiên với sự nhạy cảm hiện đại và bạn có một ý tưởng chung về những gì mà trong cửa hàng dành cho bạn.

Và vâng, có bạo lực, rất nhiều trong số đó, nhưng Josie, một sát thủ nên nó có ý nghĩa. Bạo lực được cân bằng một cách khéo léo với hộp thoại hài hước độc ác. Câu chuyện chứa đầy những nhân vật đáng nhớ và một số nhân vật phụ đã gây sốc cho tôi vào cuối câu chuyện.

Tôi đã nói về nghệ thuật này, nhưng nó thật tuyệt vời! Tôi là một fan hâm mộ của công việc Joelle Jones, và tôi nghĩ đây là điều tốt nhất của cô ấy. Cô ấy làm rất tốt khi pha trộn vẻ ngoài bình thường của thời gian (nhà, câu lạc bộ quý ông, các bữa tiệc tiki, phương tiện, quần áo, v.v.) với bạo lực của câu chuyện. Và cô ấy thực sự được thể hiện trong câu chuyện về cao trào diễn ra tại Hội chợ World World.

Có một vài phần bổ sung bao gồm, chẳng hạn nhưCác bìa, quảng cáo giả mà Jones đã vẽ trong khi phát triển bộ truyện, và nhiều hơn nữa. Câu chuyện được kể trong bộ sưu tập này là khép kín, nhưng có những cách hoàn toàn Jones và Rich có thể kể nhiều câu chuyện hơn với sự tham gia của Josie Schuller. Tôi hy vọng họ làm vì tôi thực sự rất vui trong cuốn sách này.

Đó là nó cho thời gian này. Tôi hy vọng một (hoặc cả hai!) Những cuốn sách này đã thu hút sự quan tâm của bạn và bạn thử nó. Họ quá tốt để bị bỏ lỡ. Điều gì đã xuất hiện năm ngoái mà bạn nghĩ mọi người phải biết về? Hãy chia sẻ trong phần bình luận để chúng tôi có thể kiểm tra nó!

Bây giờ, hãy đọc một truyện tranh!

Related Posts

Cáp đã chuẩn bị

Trong phần hiện tại của các bài báo Post-Deadpool 2, hãy để xem xét rõ hơn về hiệu ứng mà bộ phim đang có đối với những…

Xây dựng tương lai trong bản phát hành truyền thông thậm chí nhiều cuộc phiêu lưu hơn của Nick Wilson

-Hình ảnh truyện tranh sẽ ra mắt những cuộc phiêu lưu thậm chí nhiều hơn của Nick Wilson được tạo ra bởi nhà văn của nhà văn…

Sau tập cuối. . .

Sopranos đã kết thúc. Vì vậy, các diễn viên đi đâu bây giờ? James Gandolfini sẽ tham gia một số bộ phim nhảm nhí, biến mất trong…

API API

API gia tộc là tiểu sử của một con ong mật. Nó giáo dục, như bạn có thể đoán, tuy nhiên nó dạy nhiều hơn các sự…

Chuyến bay Feathers-Dream America

Những bài hát đầu tiên trong album tuyệt vời này chính xác là loại nhạc tôi nhận được để viết blog để viết về: Dark, Lofi Indie…

Thiên thần táo bạo Tập 1

Khi anh chín tuổi, Megumi đã giải cứu một người mà anh nghĩ là một phù thủy, và đổi lại, anh được ban cho một điều ước….

Leave a Reply

Your email address will not be published.