Jonathan Hickman Powers của X#1 kết hợp hoàn toàn nhân vật cũng như cốt truyện

Một người chỉ trích mà mọi người có đối với Jonathan Hickman là anh ta tập trung nhiều vào cốt truyện hơn là phát triển nhân vật. Đối với Home of X #1, anh ấy chắc chắn đã tập trung nhiều hơn vào cốt truyện, tuy nhiên, đó chỉ là kể từ khi anh ấy đặt nền tảng cho bộ truyện. Tuy nhiên, đối với sức mạnh của X #1, chúng ta có được một liều lượng lành mạnh của cả hai từ Hickman.

Hickman Powers of X Show, hiện tại, cũng như tương lai của X-Men

(Truyên tranh Marvel)

Trong các câu chuyện X-Men tập trung vào tương lai, chúng ta thường nhận được hai trường hợp: những ngày trong tương lai trong quá khứ, chiếm vị trí khoảng 30-50 năm sau bất cứ điều gì đang xảy ra vào thời điểm này Một cái gì đó giống như 3000 năm trong tương lai. Hickman bắt đầu điền vào không gian 3000 năm trong sức mạnh của X #1.

Chúng tôi nhận được bốn cài đặt thời gian: năm một, điều này hơi mơ hồ về thời gian. Nó chắc chắn không phải khi Xavier đặt X-Men lại với nhau khi anh ấy đi bộ, tuy nhiên nó chắc chắn không thể xảy ra trước khi cài đặt tiếp theo là năm Mười, khi nhà của X diễn ra. Kể từ khi Hickman thích đối xứng số, sức mạnh của X #1 nhảy lên năm 100, nơi hầu hết các câu chuyện diễn ra. Cũng như nếu bạn đã tuân thủ mô hình, bạn sẽ hiểu rằng cài đặt cuối cùng là năm 1000, đưa chúng ta đến một tương lai cực kỳ khác so với những gì cáp có thêm 2000 năm sau đó, có thể tránh xa những ngày của thời đại trong tương lai. Tuy nhiên, các thời đại đều được liên kết một cách tuyệt vời.

x

Mario Kart DLC Gold Rush.MP4

0 giây 12 phút, 40 giây

Trực tiếp
00:00
12:40
12:40

Powers of X Gets Thử nghiệm cũng như phá vỡ các quy tắc truyện tranh

Có bao nhiêu người trong chúng ta lấy Bio cũng như ghi nhớ sơ đồ này của ghép gen đột biến? (Truyên tranh Marvel)

Trong suốt các quyền hạn của X #1, Hickman cung cấp cho chúng ta các tờ lịch sử cũng như dữ liệu khoa học về lịch sử của các dị nhân. Đừng tránh những điều này. Khi chúng tôi kiểm tra mỗi cuộc gặp gỡ, chúng tôi khám phá về những gì xảy ra giữa X-Men ngày nay cũng như X-Men của năm 100, cũng như giữa năm 100 cũng như năm 1000. Họ thậm chí còn làm cho vấn đề đáng đọc Lần thứ hai, cũng như không phải là một việc vặt. Tất nhiên, Hickman không nói với chúng tôi bất cứ điều gì mà xảy ra trong khoảng thời gian 1000 năm, tuy nhiên, có đủ để lấp đầy các không gian cũng như khiến chúng tôi tò mò. Đôi khi sẽ có một chút sáng tác văn xuôi trong truyện tranh, tuy nhiên nó thường là vật liệu bổ sung đơn giản để bỏ qua. Tất cả các sáng tác theo phong cách khoa học của Hickman đều rất quan trọng đối với cuốn sách. Nó cũng làm cho các nhân vật của tương lai hấp dẫn hơn nhiều, mặc dù họ đã có.

Nimrod ít hơn, nimrod người quyến rũ

Có kỳ lạ không khi tôi muốn lấy đồ uống với Nimrod? (Truyên tranh Marvel)

Các Nimrods là những người lính cực kỳ tiên tiến đặt phung các đột biến xung quanh thời đại DOFP. Vào thời điểm chúng tôi lên đến năm 100, có Nimrod the Lesser, một vị vua của các loại robot cũng như theo dõi con người. Tuy nhiên, bây giờ, nó có một tâm trí cực kỳ của con người, rất nhiều để đảm bảo rằng tôi đang gặp khó khăn trong việc không giới tính robot (tôi sẽ đi với họ/họ/họ). Khi chúng ta lần đầu tiên nhìn thấy Nimrod ít hơn, chúng ta sẽ mong đợi robot lạnh lẽo cũng như vô tâm. Chúng tôi nhận được một cái gì đó khác nhau. Họ vui vẻ? Chắc chắn, họ vẫn phạm tội giết người hàng loạt, tuy nhiên họ xin lỗi vì điều đó. Hickman làm cho bạn vào mùa thu giống như với một robot diệt chủng trong hai trang quyền lực của X #1.

X-Men của năm 100

Vui lòng nhận được loạt bài của riêng bạn. (Truyên tranh Marvel)

Các nhân vật mà Hickman sản xuất là tuyệt vời, cũng như nó tuyệt vời tuân thủ với họ trong suốt các sức mạnh của X #1. Nhân vật hấp dẫn nhất là Rasputin, một đột biến được lai tạo về mặt di truyền, mang lại sức mạnh của một số X-Men của quá khứ, như Illyana Rasputin, Quinten Quire, cũng như Kitty Pryde. Cô ấy là một chiến binh xấu xa, một chị gái chu đáo, và, khi cần thiết, cũng thô bạo cũng như lạnh lùng như kẻ trừng phạt. Khi đồng đội của cô ấy, Hồng y, một trong số nhiều người đột biến đã đào thoát, những người đã biến người theo chủ nghĩa hòa bình thời gian trước.” Tuy nhiên, có một số nhân vật khác, tuy nhiên để giữ cho ánh sáng spoiler nhất có thể, chúng tôi sẽ nói về họ trong phần tiếp theo.

X-Men năm 1000: The Ascended

Hình ảnh spoiler-y ít nhất tôi có thể tìm thấy. (Truyên tranh Marvel)

Giữa năm 100 cũng như năm 1000, cuộc chiến của người đàn ông của người Hồi giáo kết thúc, cũng như những người đột biến giành chiến thắng. Rõ ràng, điều này không kéo dài kể từ khi chúng ta đến dòng thời gian của Cable, con người cũng như các dị nhân lại có chiến tranh. Những gì chúng ta nhận được trong thời đại này là vô cùng mơ hồ, tuy nhiên thực sự quyến rũ. Bây giờ chúng ta có Nimrod càng lớn, tuy nhiên họ rất khác so với Nimrod ít hơn, gần giống như họ đã trưởng thành. Nimrod các hành vi thấp hơn ngay cả trẻ con trong một số cảnh. Nó cũng có thể, về mặt nghệ thuật, các trang tuyệt đẹp nhất về sức mạnh của X #1; Câu chuyện của Hickman xông vào cuộc sống nhờ các nghệ sĩ.

Sức mạnh của artists của x

Mặc dù Hickman đang tạo ra một câu chuyện tuyệt vời, Powers of X #1 vẫn còn rất nhiều đối với đội ngũ nghệ thuật của R.B. Silva (nghệ sĩ), Adriano di Benedetto (Hỗ trợ mực), cũng như Marte Garcia (nghệ sĩ màu). Có một năng lượng ngay tại đây, tạo ra một giai điệu khác nhiều so với Home of X, và cho thấy lý do tại sao chúng ta yêu cầu hai loạt giao nhau thay vì một chuỗi lớn 12 vấn đề lớn. Những câu chuyện trong sức mạnh của X yêu cầu phải cảm thấy khác biệt, không chỉ bằng văn bản.

Hickman cũng như sức mạnh của X #1 của Silva thậm chí còn tốt hơn nhiều so với nhà của X #1. Marvel đặt tên cho đây là một trong những khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử X-Men, cùng với X-Men mới của Morrison, cũng như X-Men cỡ khổng lồ. Ngay bây giờ, điều này cảm thấy lớn hơn nhiều.

Lớp cho quyền hạn của x #1: huyền thoại +

Xem những gì sắp tới sau khi Hickman hoàn thành nhà cũng như sức mạnh của X!

(Hình ảnh nổi bật từ Powers of X #1, Hickman cũng như Silva, Marvel Comics)

Leave a Reply

Your email address will not be published.