4001 A.D. Hấp dẫn Mega-Cover kéo dài 12 vấn đề

Phát hành phương tiện truyền thông-Valiant tự hào giới thiệu cái nhìn đầu tiên của bạn về tất cả 12 phần tử của nhà xuất bản 4001 A.D. Tất cả 12 chương của sự kiện mùa hè bom tấn của Valiant trong thời gian mùa hè của 4001 A.D.
Bắt đầu với 4001 A.D. #1 (4) của New York Times Nhà văn rất nổi tiếng Matt Kindt (Thần thánh, Mind Mgmt) cũng như các nghệ sĩ siêu sao Clayton Crain (Rai, Người nhện giật gân) cũng như David Mack (Fight Club 2) Vào ngày 4 tháng 5, mỗi chương của sự kiện mùa hè huyền thoại của Valiant sẽ có tổng cộng với một biến thể phiên bản bị hạn chế, phát triển một phần yếu tố của chiếc áo dài hai feet, rộng bốn chân dài 4001 A.D. Liên kết trên tất cả 12 vấn đề của mùa hè năm 4001 A.D. Từ tháng 5 năm 2016, Titanic 4001 A.D. Mega Cover có Rai, X-O Manowar, Bloodshot, Shadowman, The Eternal Warrior, Geomancer, cũng như nhiều anh hùng huyền thoại Valiant Valiant bị khóa trong trận chiến chống lại Cha, Người cai trị chuyên chế của New Nhật Bản!

Tất cả bắt đầu ngay tại đây vào ngày 4 tháng 5 năm 4001 A.D. #1 (trong số 4)-vấn đề đầu tiên của loạt sự kiện độc lập hoàn toàn mới, tuân thủ RAI cũng như các anh hùng đáng gờm nhất thế kỷ 41 trong cuộc chiến chống lại New Japan từ New Thời báo New York, nhà văn rất nổi tiếng Matt Kindt (Divinity II) cũng như các nghệ sĩ siêu sao Clayton Crain (Carnage) cũng như David Mack (Daredevil)!

Sau đó, vào mùa hè của 4001 A.D. bùng nổ với sự trở lại của loạt liên tục giành giải thưởng RAI, trong RAI #13-vấn đề đầu tiên của một điểm nhảy hoàn toàn mới phơi bày nguồn gốc của New Japan cũng như người bảo vệ cực kỳ đầu tiên của nó! Tìm lịch sử cần thiết đằng sau buổi bình minh của 4001 A.D. ngay tại đây với tư cách là nhà văn rất nổi tiếng của New York Times Matt Kindt (Ninjak) cũng như nghệ sĩ nổi tiếng Cafu (Unity) khai quật những câu trả lời đằng sau sự gia tăng quyền lực của cha cha. Chính xác thì làm thế nào mà Nhật Bản mới đến quỹ đạo Trái đất? Ai đã sản xuất cha? Cũng như bản chất thật của Rai là gì và những gì xảy ra với chín người tiền nhiệm trước đó của anh ấy khi tuần tra New Japan thay thế? Tìm các câu trả lời gây sốc khi RAI #13 trở lại để thiết lập các sự kiện của 4001 A.D. trong phong trào – cũng như phơi bày vòng cung huyền thoại của lịch sử tương lai Valiant Universe!

Cộng với: Mùa hè của 4001 A.D. Trao đổi hơn nữa khi một dàn tài năng siêu sao đáng kinh ngạc xuất hiện trên tàu để phơi bày những gì thế kỷ thứ 41 nắm giữ cho các anh hùng mang tính biểu tượng nhất của Valiant trong một loạt bốn bức ảnh quan trọng mới! Với X-O Manowar, Bloodshot, Shadowman, cũng như sự ra mắt của một nhân vật tuyệt mật, hoàn toàn mới với một mối quan hệ quan trọng với hiện tại cũng như tương lai của Vũ trụ Valiant, The Summertime of 4001 A.D. nổ ra toàn bộ lực lượng ngay tại đây với bốn chương mới từ những người sáng tạo nổi tiếng nhất của Valiant, được xé trực tiếp từ các trang 4001 A.D .:

4001 A.D .: X-O Manowar #1
Được viết bởi Robert Venditti (Sách tử thần); Nghệ thuật của Clayton Henry (Harbinger Wars)
Đến vào tháng Năm

4001 A.D .: Bloodshot #1
Được viết bởi Jeff Lemire (Bloodshot Reborn); Nghệ thuật của Doug Braithwaite (thợ săn áo giáp)
Đến vào tháng Sáu

4001 A.D .: Shadowman #1
Được viết bởi Jody Houser (Faith) & Rafer Roberts (A & A: Cuộc phiêu lưu của Archer & Armstrong); Nghệ thuật của Robert Gill (Sách tử thần)
Đến vào tháng Bảy

4001 A.D .: [Phân loại] #1
Được viết bởi [phân loại]; Nghệ thuật của [Phân loại]
Đến vào tháng Tám

Mỗi chương của The Summertime of the 4001 A.D. được thiết kế để có khả năng tiếp cận tối đa cũng như có thể được kiểm tra trong chương trình với loạt Core 4001 A.D. hoặc tự đứng trong một tầm nhìn kéo dài hàng thế kỷ về tương lai.

Một trăm năm kể từ ngày hôm nay, Cha – Trí tuệ nhân tạo nhân từ chi phối quốc đảo của Nhật Bản – sẽ có được tình cảm. Để bảo vệ biên giới của mình, cha sẽ có hành động quyết liệt bằng cách đưa Nhật Bản vào không gian, nơi con người của nó có thể phát triển mạnh mẽ, tránh xa thế giới quá đông dân cũng như tài nguyên dưới đây. Trong nhiều thế kỷ, khi New Japan quay quanh thế giới không ổn định dần dần của chúng ta, cuối cùng nó sẽ trở thành một xã hội thiết kế – một xã hội được phát triển về hòa bình, thịnh vượng và sự kiểm soát của cha.

Một ngàn năm kể từ ngày hôm nay, Cha sẽ sản xuất Rai đầu tiên, thành lập một dòng anh hùng được cải thiện về mặt công nghệ được thiết kế để bảo vệ New Japan cũng như tuyên thệ bảo vệ nó khỏi tất cả kẻ thù. Trong nhiều năm trong tương lai, RAI sẽ một mình thực thi New Japan Japan Justice Well Well và phục vụ cha mà không cần thắc mắc.

Giờ đây, vào buổi bình minh năm 4001 A.D., Rai mới nhất sắp thừa kế hiện thực đen tối đằng sau nguồn gốc của loại của anh ấy và tìm thấy mánh khóe nham hiểm ở trung tâm của sự tồn tại của Cha. Để Nhật Bản mới sống, Trái đất phải chết và khi Rai gặp khó khăn trong lần đầu tiên trong hơn một thiên niên kỷ, người bảo vệ đơn độc của New Japan sẽ bị loại khỏi vương quốc cha của mình

Bị lưu đày khỏi vương quốc duy nhất mà anh ấy từng biết, Rai bây giờ đi bộ thế giới bị tàn phá của 4001 A.D.null

Leave a Reply

Your email address will not be published.